Xót xa tâm nguyện chưa thành của ca sĩ Phi Nhung, không nghĩ chút gì cho bản thân

Huong Vo 27/11/2021, 22:40

Phi Nhung luôn cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm như một người mẹ ruột để các con có thể phát triển một cách tốt nhất.

Vào ngày 28/9, thông tin Phi Nhung qua đời sau gần 2 tháng chuyển viện điều trị Covid-19 khiến đồng nghiệp, bạn bè và toàn thể khán giả không khỏi nhói lòng. Ai nấy đều vô cùng tiếc thương cho số phận một nghệ sĩ tài hoa, bạc mệnh. Bên cạnh đó, cuộc sống các con nuôi của cố ca sĩ sau khi mẹ mất cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Cũng từ đây, người hâm mộ đã tìm lại đoạn clip Phi Nhung trải lòng về mong muốn được nuôi các con cho đến năm 18 tuổi và có định hướng rõ ràng cho tương lai. Theo đó, nữ ca sĩ bộc bạch: “Giống như Wendy vậy đó. Chị nuôi đến 18 tuổi thôi. Con ruột của chị cũng chỉ nuôi đến 18 tuổi và bắt đầu con học ra trường. Cái việc học hành, chọn nghề của con phải suy nghĩ cho kĩ. Tại vì học mỗi một nghề nó mất rất nhiều năm, còn nhỏ thì học sẽ vào đầu nhiều hơn. Còn nếu trong trường hợp con chọn sai thì ráng chịu. Nhưng nếu chọn đúng nghề thì mẹ sẽ nuôi tới khi ra nghề luôn”.

Xót xa tâm nguyện chưa thành của ca sĩ Phi Nhung, không nghĩ chút gì cho bản thân - Hình 1

Phi Nhung luôn muốn các con có một tương lai tươi sáng

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng kể về giai đoạn cô bị áp lực trước những lời ra tiếng vào từ dư luận về việc nhận nuôi các con: “Từ năm 2005 đến 2017 là khoảng thời gian chị bị người ta nói rất nhiều. Lúc đầu chị cũng bị shock. Chưa bao giờ tổ chức một đêm từ thiện và cũng chưa bao giờ xin tiền của ai mà ở ngoài người ta nói như vậy. Lúc đầu chị rất buồn, nhưng sau đó thì không, vì chị giác ngộ ra được là những người ở đây người ta rất hiểu mình nên mình tập trung nuôi con. Bây giờ ai nói gì cũng kệ, mình làm bằng cái tâm thì sao mình phải buồn”.

Giọng ca Bông Điên Điển cũng chia sẻ thêm về cách nuôi dạy các con: “Ngoài việc nuôi thì chị lấy Wendy ra để các con theo cái gương của Wendy. Chị dạy từ lúc nhỏ và khi các con lớn chị cho các con sự tự do để suy nghĩ. Nhưng các con rất biết chuyện và biết mình đang ở vị trí nào nên rất là ngoan. Thật sự các bé khó dạy lắm. Hồi nhỏ chị có học ở trường dạy tâm lý học. Con ruột có thể đánh được, chửi được nhưng các bé con nuôi thì không thể, chị phải dạy bằng cái tâm. Tại vì các bé rất sợ khi mình la lớn, hay đánh vì nó không phải cái gen của mình. Chị yêu thương các con bằng tấm lòng nên đến bây giờ các con chưa làm chị buồn”.

Xót xa tâm nguyện chưa thành của ca sĩ Phi Nhung, không nghĩ chút gì cho bản thân - Hình 2

Nữ ca sĩ từng có khoảng thời gian rất shock trước những lời bàn tán xôn xao từ dư luận về việc nhận nuôi các bé

Xót xa tâm nguyện chưa thành của ca sĩ Phi Nhung, không nghĩ chút gì cho bản thân - Hình 3

Phi Nhung dùng biện pháp nhẹ nhàng hơn để dạy các con nuôi thay vì cứng rắn như khi dạy Wendy

Phi Nhung khẳng định mình luôn dạy con trong vai trò là một người mẹ, thay vì một ca sĩ nổi tiếng: “Con ruột của chị nó từng nói một câu là mẹ đừng bao giờ lên trường con hay cho người khác biết nhiều vì con không muốn các bạn chơi với con vì có mẹ là ca sĩ. Con muốn các bạn chơi với con là Wendy” .

Sau khi Phi Nhung qua đời, bạn bè và đồng nghiệp của cố NS đồng loạt lên tiếng hứa sẻ bảo vệ các bé. Ai nấy đều mong 23 người con của nữ ca sĩ sẽ không cảm thấy thiếu thốn tình cảm và được nuôi dạy thật tốt để thực hiện nốt những tâm nguyện cuối cùng của người mẹ có tấm lòng bao la.

Xót xa tâm nguyện chưa thành của ca sĩ Phi Nhung, không nghĩ chút gì cho bản thân - Hình 4

Có thể thấy, với Hồ Văn Cường, Phi Nhung cũng luôn có cách dạy riêng

Xót xa tâm nguyện chưa thành của ca sĩ Phi Nhung, không nghĩ chút gì cho bản thân - Hình 5

Thuở sinh thời, Phi Nhung chăm sóc 23 đứa con nuôi không khác gì con ruột

Xót xa tâm nguyện chưa thành của ca sĩ Phi Nhung, không nghĩ chút gì cho bản thân - Hình 6

Xót xa tâm nguyện chưa thành của ca sĩ Phi Nhung, không nghĩ chút gì cho bản thân - Hình 7

Hình ảnh đầy xúc động của các con nuôi Phi Nhung trong lễ cầu siêu của mẹ

Hot lại clip Trấn Thành trò chuyện với Phi Nhung, lý giải cách xưng hô “ngang hàng phải lứa” dù kém đàn chị 17 tuổi

Đã từng có một Phi Nhung rất vui vẻ, lạc quan và hài hước trong mắt Trấn Thành, câu chuyện vui nhưng nay khán giả rơi nước mắt.

Không chỉ là đồng nghiệp thân thiết, cố nghệ sĩ Phi Nhung còn là người chị, em và tri kỷ của rất nhiều sao Việt. Trong suốt chuỗi ngày cố ca sĩ Bông Điên Điển chiến đấu ở bệnh viện, các nghệ sĩ luôn dõi theo và cầu nguyện nhưng phép màu đã không xảy ra. Cố ca sĩ Phi Nhung ra đi để lại những hồi ức không thể nào quên trong lòng những người ở lại. Mới đây, đoạn video Trấn Thành kể về kỷ niệm “dở khóc dở cười” với Phi Nhung bất ngờ hot trở lại, dù chuyện vui nhưng khiến bao người phải rơi lệ.

Trong 1 chương trình truyền hình cách đây 1 năm, nam MC bất ngờ nhắc đến tên Phi Nhung và tiết lộ con người thật của người bạn thân. Đáng nói, dù cách nhau 17 tuổi nhưng Trấn Thành và cố ca sĩ Phi Nhung xưng hô với nhau là “Nhung – Xìn” ngoài đời thực như thể hiện mối quan hệ rất thân thiết, giống hệt với cách nam MC gọi trong tâm thư tiễn biệt người quá cố. Chỉ qua lời kể của Trấn Thành cũng đủ cảm nhận đã từng có một Phi Nhung vui vẻ, lạc quan và nhiệt tình với đồng nghiệp lúc sinh thời.


Clip: Trấn Thành kể về kỷ niệm khó quên với Phi Nhung ở Mỹ, hé lộ cách xưng hô đặc biệt của chị em lệch 17 tuổi (Nguồn: TikTok)

Trong clip, Trấn Thành kể: “Đợt đó tôi qua Mỹ lần đầu tiên, chỉ diễn cuối tuần chứ đầu tuần chán muốn chết đâu có làm gì. Tôi đang ngồi ở nhà thì Phi Nhung nói: Xìn, Xìn qua Mỹ thì gọi cho Nhung, Nhung dẫn Xìn đi Universal, chỗ phim trường lớn ở Mỹ để quay phim chơi, vui lắm. Lúc đó, Nhung sang lắm, lấy xe chở tôi đi chơi và mua vé loại một trăm ba mấy đô (tầm gần 3 triệu VNĐ) để đi thẳng vào luôn. Đến lúc mệt, tôi bảo Nhung mua nước uống thì Nhung bảo: Không, không mua nước ở đây, xuống dưới Nhung biết có chỗ ngon lắm. Tôi nghĩ nước lọc thôi mà cũng có chỗ ngon và không ngon nhưng Nhung bảo: Xìn nghe lời Nhung, Xìn hãy tin Nhung nên tôi đi theo. Đi mệt gần chết, đến nơi không thấy cái Nhung nói: Ủa? Nhung nhớ nó ở đây mà ta, thế là nhịn khát về luôn”.

Không chỉ thế, Trấn Thành còn kể về pha lái xe cực cồng kềnh của Phi Nhung khi nhận nhiệm vụ chở cả đoàn đi về nhà. Câu chuyện ngỡ vui vẻ của Trấn Thành giờ khiến khán giả xúc động vì showbiz Việt đã thật sự mất đi 1 người nghệ sĩ hết lòng vì nghề, vì bạn bè.

Hot lại clip Trấn Thành trò chuyện với Phi Nhung, lý giải cách xưng hô ngang hàng phải lứa dù kém đàn chị 17 tuổi - Hình 1

Trấn Thành miêu tả lại biểu cảm của cố ca sĩ Phi Nhung khi gặp sự cố “dở khóc dở cười”

Hot lại clip Trấn Thành trò chuyện với Phi Nhung, lý giải cách xưng hô ngang hàng phải lứa dù kém đàn chị 17 tuổi - Hình 2

Trước đó, nam MC từng giải thích lý do xưng hô cố ca sĩ Phi Nhung là “Nhung – Xìn” ngoài đời thực

Một số bình luận của khán giả bên dưới clip gần 3 triệu view này:

– Lần này Trấn Thành có qua Mỹ nữa thì Nhung đâu để gọi cho Nhung đây?

– Chúng ta đã từng có 1 nghệ sĩ hài hước, vui tính như thế nhưng giờ cô ấy nghỉ ngơi rồi. Ở thế giới bên kia, mong cô ấy được hạnh phúc và vui vẻ hơn.

– Trấn Thành nhớ lại những kỷ niệm này chắc buồn lắm.

– Rõ ràng là chuyện vui nhưng sao nghe lại rơi nước mắt thế này?

Hot lại clip Trấn Thành trò chuyện với Phi Nhung, lý giải cách xưng hô ngang hàng phải lứa dù kém đàn chị 17 tuổi - Hình 3

Qua lời kể của Trấn Thành cũng đủ cảm nhận được sự chân thành của ca sĩ Phi Nhung dành cho những người bạn

Hot lại clip Trấn Thành trò chuyện với Phi Nhung, lý giải cách xưng hô ngang hàng phải lứa dù kém đàn chị 17 tuổi - Hình 4

Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung khiến Trấn Thành vô cùng đau lòng

https://vietgiaitri.com/xot-xa-tam-nguyen-chua-thanh-cua-ca-si-phi-nhung-khong-nghi-chut-gi-cho-ban-than-20210930i6063920/

Có thể bạn thích

Sự thất ѕố¢ về Đàɱ Vĩɳԋ Hưɳg: Từng có 1 đờí vợ và cσn ríêng trước khí làm cα sĩ, sαu hốt luôn вầu shσw U60

Tin tức 8 giờ trước

ᴄáᴄʜ đâʏ ѵàɪ ɴɢàʏ, ᴄụᴄ ᴄảɴʜ sáᴛ ʜìɴʜ sự (ᴄ𝟶𝟸) ʙộ ᴄôɴɢ ᴀɴ đã ᴛʜôɴɢ ʙáo ᴋếᴛ ǫᴜả đɪềᴜ ᴛʀᴀ, xáᴄ ᴍɪɴʜ ᴄʜᴜʏệɴ ᴛừ ᴛʜɪệɴ ᴄủᴀ ᴍộᴛ số ɴɢườɪ ɴổɪ ᴛɪếɴɢ.

Nghệ sĩ được вộ Công αn minh σαn, CĐM gọí tên thầч ông nộí : Rùm beng mấч tháng trờí, nhưng chỉ có mỗí Tịnh thất vàσ tù

Tin tức 2 ngày trước

ɴɢồɪ ʏêɴ ᴄũɴɢ ᴋʜôɴɢ ʟáɴʜ đượᴄ ɴạɴ, ᴛʜầʏ ôɴɢ ɴộɪ ʙấᴛ ɴɢờ ʙị ɢọɪ ᴛêɴ sᴀᴜ ᴋʜɪ ᴄáᴄ ɴɢʜệ sĩ đượᴄ ᴍɪɴʜ oᴀɴ

Tiết lộ số tiền Vy Oanh đòi bà Phương Hằng bồi thường khiến CĐM cười bò: Danh dự, nhân phẩm quá rẻ

Tin tức 2 ngày trước

Mới đây, Tòα á.n nhân dân Quận 3, thành ρhố Hồ Chí Minh đã thông ƅáo tin мới liên quan đến ѵụ ѵiệc ca sĩ Vу Oαnн к.ι.ệ.n ƅà Nɢuуễn Pнươnɢ Hằnɢ.

Ủy viên thường trực Ủy ban Văn hóa, giáo dục của Quốc hội :Tôi đồng tình với việc thu hồi giải thưởng của Minh Béo

Tin tức 2 ngày trước

ᴘɢs.ᴛs ʙùɪ ʜoàɪ sơɴ ᴄʜo ʙɪếᴛ ʜàɴʜ độɴɢ ᴋʜoᴇ ᴛʜàɴʜ ᴛíᴄʜ ᴄủᴀ ᴍɪɴʜ ʙéo ᴛʀêɴ ʟɪѵᴇsᴛʀᴇᴀᴍ ʟà ᴋʜôɴɢ ᴘʜù ʜợᴘ. ɴɢoàɪ ʀᴀ, ᴛʀướᴄ ѵấɴ ɴạɴ ấᴜ ᴅâᴍ đᴀɴɢ ɢâʏ ɴʜứᴄ ɴʜốɪ xã ʜộɪ ɴướᴄ ᴛᴀ ʜɪệɴ ɴᴀʏ, ᴛʜì ɴᴀᴍ ᴅɪễɴ ѵɪêɴ ᴄàɴɢ ᴋʜó để đượᴄ ᴛʜᴀ ᴛʜứ.

Đọc nhiều hơn

Sự thất ѕố¢ về Đàɱ Vĩɳԋ Hưɳg: Từng có 1 đờí vợ và cσn ríêng trước khí làm cα sĩ, sαu hốt luôn вầu shσw U60

Tin tức 8 giờ trước

ᴄáᴄʜ đâʏ ѵàɪ ɴɢàʏ, ᴄụᴄ ᴄảɴʜ sáᴛ ʜìɴʜ sự (ᴄ𝟶𝟸) ʙộ ᴄôɴɢ ᴀɴ đã ᴛʜôɴɢ ʙáo ᴋếᴛ ǫᴜả đɪềᴜ ᴛʀᴀ, xáᴄ ᴍɪɴʜ ᴄʜᴜʏệɴ ᴛừ ᴛʜɪệɴ ᴄủᴀ ᴍộᴛ số ɴɢườɪ ɴổɪ ᴛɪếɴɢ.

Nghệ sĩ được вộ Công αn minh σαn, CĐM gọí tên thầч ông nộí : Rùm beng mấч tháng trờí, nhưng chỉ có mỗí Tịnh thất vàσ tù

Tin tức 2 ngày trước

ɴɢồɪ ʏêɴ ᴄũɴɢ ᴋʜôɴɢ ʟáɴʜ đượᴄ ɴạɴ, ᴛʜầʏ ôɴɢ ɴộɪ ʙấᴛ ɴɢờ ʙị ɢọɪ ᴛêɴ sᴀᴜ ᴋʜɪ ᴄáᴄ ɴɢʜệ sĩ đượᴄ ᴍɪɴʜ oᴀɴ

Tiết lộ số tiền Vy Oanh đòi bà Phương Hằng bồi thường khiến CĐM cười bò: Danh dự, nhân phẩm quá rẻ

Tin tức 2 ngày trước

Mới đây, Tòα á.n nhân dân Quận 3, thành ρhố Hồ Chí Minh đã thông ƅáo tin мới liên quan đến ѵụ ѵiệc ca sĩ Vу Oαnн к.ι.ệ.n ƅà Nɢuуễn Pнươnɢ Hằnɢ.

Ủy viên thường trực Ủy ban Văn hóa, giáo dục của Quốc hội :Tôi đồng tình với việc thu hồi giải thưởng của Minh Béo

Tin tức 2 ngày trước

ᴘɢs.ᴛs ʙùɪ ʜoàɪ sơɴ ᴄʜo ʙɪếᴛ ʜàɴʜ độɴɢ ᴋʜoᴇ ᴛʜàɴʜ ᴛíᴄʜ ᴄủᴀ ᴍɪɴʜ ʙéo ᴛʀêɴ ʟɪѵᴇsᴛʀᴇᴀᴍ ʟà ᴋʜôɴɢ ᴘʜù ʜợᴘ. ɴɢoàɪ ʀᴀ, ᴛʀướᴄ ѵấɴ ɴạɴ ấᴜ ᴅâᴍ đᴀɴɢ ɢâʏ ɴʜứᴄ ɴʜốɪ xã ʜộɪ ɴướᴄ ᴛᴀ ʜɪệɴ ɴᴀʏ, ᴛʜì ɴᴀᴍ ᴅɪễɴ ѵɪêɴ ᴄàɴɢ ᴋʜó để đượᴄ ᴛʜᴀ ᴛʜứ.