13 năm tìm con, người phụ hồ hiếm muộn gục ngã trong cảnh khánh kiệt

Nhân Ái 4 ngày trước

Khao khát tiếng cười của con thơ, vợ chồng anh Bình dồn hết tài sản, tâm huyết vào điều trị hiếm muộn. Hành trình gian nan chưa đi tới đích thì anh bất ngờ bị căn bệnh "viêm não tự miễn" quật ngã.

Đau nhói lòng cảnh người mẹ cận kề cái chết chỉ ước một lần được thấy mặt con

Nhân Ái 5 ngày trước

Mang thai tuần 36, chị Nguyễn Thị Vân phải mổ bắt con để đảm bảo an toàn tính mạng cho cả mẹ lẫn bé. Người mẹ khốn khổ bị ung thư phổi di căn đa tạng này chỉ ước một lần được nhìn thấy con.

Hai anh em côi cút trong ngôi nhà tình thương 'Người anh bỏ học chăm em'

Nhân Ái 5 ngày trước

1 triệu đồng đó là số tiền dành cho hai anh em Thoại sống trong vòng 2-3 tháng. Tôi đem chia trung bình số tiền đó chỉ đủ cho anh em Thoại mỗi ngày uống 2 cốc trà đá cầm cự để sống... chờ cha về.

Cha không may gặp tai nạn, các con thơ nguy cơ phải ly tán

Nhân Ái 6 ngày trước

Nằm trên giường bệnh, người đàn ông với một bên chân quấn băng trắng toát liên tục tự trách bản thân, vì trở thành gánh nặng cho mẹ già và người vợ còn đang bận con nhỏ 5 tháng tuổi.

Vợ chồng ở miền Tây bỏ tiền xây nhà phục vụ cho những người suy thận ăn ở miễn phí

Nhân Ái 1 tuần trước

Cách đây 2 năm, vợ chồng anh chị mua mảnh đất tại Vĩnh Long và cất lên dãy nhà sau đó cho những người vô gia cư, người già neo đơn và đặc biệt là những người đi quê miền tây đến Cần Thơ chạy thận nhưng không có tiền ở trọ.

Hôn mê nơi xứ người, cô gái hiếu thảo xin mạnh thường quân giúp đỡ hồi hương

Nhân Ái 1 tuần trước

Nghỉ học cấp 3, Thúy đi xuất khẩu lao động Đài Loan kiếm tiền giúp bố mẹ trả nợ. Sau 6 tháng khi đặt chân lên xứ người, em bị phát hiện ung thư máu giai đoạn cuối, rơi vào hôn mê sâu.

Người phụ nữ nghẹn ngào cầu xin các mạnh thường quân giúp đỡ cứu chồng

Nhân Ái 1 tuần trước

Ghép tim là cách duy nhất để cứu người đàn ông khốn khổ khỏi lưỡi hái tử thần. Thời khắc vàng để ghép tim cho người đàn ông nghèo từ người chết não đã tới, nhưng khốn nỗi anh lại không đủ tiền....

Thương người mẹ nghèo nỗ lực chăm chồng con bệnh tật trong cảnh cơ hàn

Nhân Ái 1 tuần trước

Cuộc sống gia đình vốn đã khó khăn, nghe tin chồng đột ngột tâm thần, chị Thuấn đã vô cùng đau khổ thì nay lại nhận tin con mắc bệnh máu trắng khiến người mẹ như gục ngã trong khổ đau.

'Người dưng' bán đất nuôi trăm cụ già vô gia cư

Nhân Ái 1 tuần trước

Thấy nhiều cụ già không còn người thân chăm sóc bà Nguyễn Thị Hồng (54 tuổi) ở xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch đón về nhà, chăm sóc miễn phí đến cuối đời.