Chùa Phật Quang đẹp lung linh và thanh tịnh ở Hà Nam

Góc thanh tịnh 4 ngày trước

Chùa Phật Quang tọa lạc tại thôn Dư Dân, xã Thanh Phong, huyện Thanh Liêm, Hà Nam. Dưới bàn tay tài hoa của sư trụ trì đã cho trùng tu lại chùa và trang trí vô cùng lung linh, thanh tịnh.

Chùa Tứ Kỳ một di tích lịch sử văn hóa ở Hà Nội

Góc thanh tịnh 4 ngày trước

Chùa Tứ Kỳ tọa lạc tại số 8 đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Chùa được xếp hạng vào di tích lịch sử - văn hóa Quốc Gia năm 1995.

Chùa Côn Sơn nơi hội tụ tâm linh của đất Việt

Góc thanh tịnh 4 ngày trước

Chùa Côn Sơn hay còn gọi là chùa Hun, nằm dưới chân núi Côn Sơn có tên chữ là "Thiên Tư Phúc Tự", nghĩa là chùa được trời ban cho phước lành.

Chùa Phúc Lâm có kiến trúc đẹp tự như một Thái Lan thu nhỏ

Góc thanh tịnh 4 ngày trước

Chùa Phúc Lâm đang là một ngôi chùa được nhiều người tìm đến vào dịp gần đây vì lối kiến trúc đẹp, bắt mắt, trong như một Thái Lan thu nhỏ.

Khám phá những ngôi chùa linh thiêng và nổi tiếng ở Hải Dương

Góc thanh tịnh 4 ngày trước

Hải Dương không chỉ được biết đến bởi cảnh quan thiên nhiên đẹp, các công trình kiến trúc đi vào lịch sử mà nó còn nổi tiếng với rất nhiều địa điểm tâm linh.

Chùa Ông - Ngôi chùa cổ của người Hoa ở vùng Cù Lao Phố

Góc thanh tịnh 5 ngày trước

Chùa Ông hay còn gọi là Miếu Quan Đế một trong những cơ sở tín ngưỡng cổ kính của người Hoa. Nơi đây còn là di tích lịch sử kiến trúc khá độc đáo được xây dựng vào thế kỷ XVII.

Chùa Hoàng Ân di tích lịch sử ở Cù lao Phố

Góc thanh tịnh 5 ngày trước

Chùa Hoàng Ân thuộc ấp Nhị Hòa, xã Hiệp Hòa, thành phố Biên Hòa. Chùa có quy mô kiến trúc hình chữ nhị, khiêm tốn như nép mình dưới những tán cây cổ thụ và đã trải qua nhiều lần trùng tu, mở rộng.

Chùa Nghệ Sĩ chốn đi về của những nghệ sĩ tài hoa

Góc thanh tịnh 5 ngày trước

Nhiều năm nay, chùa Nghệ Sĩ là nơi an nghỉ của hàng trăm nghệ sĩ sân khấu Sài Gòn trong đó có các diễn viên nổi tiếng như Phùng Há, Minh Phụng, Lê Công Tuấn Anh...

Chùa Hội Sơn một kiến trúc nghệ thuật và danh lam thắng cảnh

Góc thanh tịnh 5 ngày trước

Chùa Hội Sơn tọa lạc tại số 1A1 đường Nguyễn Xiển, P.Long Bình, Q.9, TP.HCM do Tổ Đạo Thành - Khánh Long khai sơn vào cuối thế kỷ thứ 18.