Học viện Phật giáo Larung Gar lớn nhất thế giới

Góc thanh tịnh 5 ngày trước

Học viện Phật giáo Larung Gar nơi đây vốn nổi tiếng với quần thể kiến trúc xếp bậc thang với hàng chục nghìn ngôi nhà bằng gỗ đỏ nổi tiếng thế giới.

Việt Nam Quốc Tự có tòa bảo tháp 13 tầng

Góc thanh tịnh 5 ngày trước

Chiều cao 63 mét và kiến trúc 13 tầng của bảo tháp vừa được lắp đỉnh tháp đồng 6 tấn tại Việt Nam Quốc Tự (TP.HCM) có ý nghĩa gì là điều khiến không ít người thắc mắc.

Những ngôi chùa cầu an vào dịp Tết 2020 ở Hà Nội

Góc thanh tịnh 6 ngày trước

Hà Nội với rất nhiều chùa có bề dày nghìn năm lịch sử đã trở thành một điểm đến quen thuộc của mỗi người con Phật vào dịp Tết xuân về.

Chùa Pothisatharam nơi du xuân vào đầu năm

Góc thanh tịnh 6 ngày trước

Chùa Pothisatharam ở Sóc Trăng là địa điểm được nhiều người lựa chọn du xuân trong những ngày đầu năm mới với lối kiến trúc vô cùng đẹp.

Chùa Tà Pạ trên không đẹp như tiên cảnh ở An Giang

Góc thanh tịnh 6 ngày trước

Chùa Tà Pạ không được xây trên nền đất bằng phẳng mà được xây trên những cột chống đỡ vững chắc cao hàng chục mét, nổi bật giữa một vùng rừng núi hoang sơ.

Những câu chuyện kỳ lạ xung quanh bên ngôi chùa Tác Đức

Góc thanh tịnh 6 ngày trước

Dưới ngọn núi Chùa (Hòa Bình) có một ngôi chùa cổ kính đang lưu truyền những câu chuyện lạ kỳ. Trong vùng ngôi chùa này đã khá quen thuộc với người dân. Ngôi chùa cổ kính ấy có tên rất lạ chùa Tác Đức.

Chùa Cỏ Thum di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia

Góc thanh tịnh 1 tuần trước

Trong một vùng đất vô cùng hẻo lánh xa xôi ở phương Nam, từ 1832 dưới triều nhà Nguyễn, chùa Cỏ Thum ra đời, gieo ánh sáng Phật pháp cho một vùng thôn quê réo rắt các dòng phù sa mặn.

Chùa Phước Thành nổi tiếng ở vùng An Giang

Góc thanh tịnh 1 tuần trước

Chùa Phước Thành là ngôi chùa này vừa được công nhận kỷ lục có tượng Phật tổ A Di Đà cao nhất Việt Nam cùng quần thể 48 tượng Bồ Tát Thánh Chúng

Chùa Thiền Lâm đẹp mộng mơ xin dừng bước tại Huế

Góc thanh tịnh 1 tuần trước

Ở Huế còn có rất nhiều ngôi chùa nổi tiếng bởi kiến trúc độc đáo khiến du khách cứ ngỡ như lạc vào cõi khác mà Thiền Lâm là một ví dụ.