Chùa Ông nơi linh thiêng nhất ở Quảng Ngãi

Góc thanh tịnh 4 ngày trước

Chùa Ông là ngôi chùa cổ được xây dựng vào năm minh mạng thứ 2 năm 1821, tọa lạc tại Thụ Xà, xã Nghĩa Hòa, huyện Tư Nghĩa, cách tp Quảng Ngãi 10km về hướng Đông.

Chùa Thiên Ấn nổi tiếng linh thiêng và nơi ngắm toàn cảnh Quảng Ngãi

Góc thanh tịnh 4 ngày trước

Ngôi chùa linh thiêng trên núi Thiên Ấn là một địa chỉ tâm linh của người dân Quảng Ngãi. Ngôi chùa được xây dựng trên núi Thiên Ấn từ năm 1695 với mặt quay về phía nam hướng về sông Trà Khúc.

Chùa Long Khánh có niên đại hơn 300 năm ở Bình Định

Góc thanh tịnh 4 ngày trước

Chùa Long Khánh đã có hơn 300 năm tuổi thuộc tọa lạc tại số 141 đường Trần Cao Vân, phường Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, trải qua những biến cố, thăng trầm của lịch sử ngôi chùa đã không còn giữ được kiến trúc vốn có.

Chùa Thập Tháp ngôi cổ tự linh thiêng đệ nhất ở Bình Định

Góc thanh tịnh 4 ngày trước

Chùa Thập Tháp Di Đà có tuổi đời trên 300 năm, là địa điểm hấp dẫn du khách không nên bỏ qua khi khám phá mảnh đất Bình Định.

Chùa Thiên Hưng Bình Định Phượng Hoàng Cổ Trấn phiên bản Việt Nam

Góc thanh tịnh 5 ngày trước

Chùa Thiên Hưng không quá nguy nga, rực rỡ như nhiều ngôi chùa nổi tiếng khác. Tuy vậy lại làm khách viếng thăm vô cùng mê đắm ngay khi đặt chân vào khuôn viên chùa.

Chùa Ông Núi Bình Định có tượng Phật lớn nhất Đông Nam Á

Góc thanh tịnh 5 ngày trước

Chùa Ông Núi còn được biết đến với cái tên Linh Phong Sơn tự. Chùa được tọa lạc trên đỉnh Chóp Vung, thuộc địa phận huyện Phù Cát, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 30km.

Chùa Linh Sơn điểm điểm tâm linh nổi tiếng ở trên đảo Phú Yên

Góc thanh tịnh 5 ngày trước

Chùa Linh Sơn là ngôi chùa được xây dựng vào đầu thế kỉ 20 trên đảo Phú Quý. Đây là nơi diễn ra các nghi lễ quan trọng của các tín đồ Phật tử.

Chùa Thanh Lương Phú Yên làm bằng san hô và gáo dừa độc đáo nhất Việt Nam

Góc thanh tịnh 5 ngày trước

Tọa lạc tại thôn Mỹ Quang Nam, một làng chài thuộc xã An Chấn, huyện Tuy An, cách trung tâm Thành phố Tuy Hòa 10 km về phía Bắc là chùa Thanh Lương Phú Yên – Ngôi chùa độc lạ nhất Việt Nam.

6 ngôi chùa linh thiêng bậc nhất ở Nha Trang

Góc thanh tịnh 5 ngày trước

Bên cạnh những bãi biển tuyệt đẹp và những khu phố thị sầm uất, những ngôi chùa ở Nha Trang mang lại cho du khách sự yên bình và thư giãn từ sâu trong tâm hồn.