Đóng hết tiền viện nhưng người mẹ già đem con về phó thác cho số phận

Ngoc Tran 14/12/2019, 10:51

Đến nay sau hơn 3 tháng điều trị, bệnh tình của anh lộc có chuyển biến nhưng vẫn còn rất nặng và số tiền đến nay khoảng 200 triệu đã đóng hết vào viện phí.


Đó là hoàn cảnh của bà Nguyễn Thị Ngọc Liên và con trai là anh Phạm Thành Lộc bị tai nạn giao thông và không có tiền chữa trị thì mạnh thường quân đã giúp đỡ 2 mẹ con số tiền lên đến 160 triệu. Ngoài ra, bà cụ cũng đã bán chiếc xe máy gần 30 triệu, tuy nhiên toàn bộ số tiền nói trên đều đổ hết vào chi phí điều trị bệnh cho anh Lộc. Đến nay sau hơn 3 tháng điều trị, bệnh tình của anh lộc có chuyển biến nhưng vẫn còn rất nặng và số tiền đến nay khoảng 200 triệu đã đóng hết vào viện phí, nay bà cụ đã không còn tiền và lại đem con trai về căn nhà hoang ở đường Võ Văn Vân huyện Bình Chánh để nằm, phó thác cho số phận.

Xem thêm: Thương cụ bà nhặt ve chai không dám mơ ước chỉ mong có gạo ăn hằng ngày

Loading...

Có thể bạn thích

Chồng vừa qua đời thì người con bị ung thư quái ác khiến người phụ nữ gục ngã

Nhân Ái 4 ngày trước

Cháu Nam bị xác định là có khối u quái ác ở miệng, tức ung thư ở miệng nên hiện đang trong giai đoạn hóa trị.

Loading...

Đọc nhiều hơn

Thương cảnh cụ bà 87 tuổi sống thiếu thốn chỉ nặng 28 kí

Nhân Ái 4 ngày trước

Hiện bà cụ Đở chỉ sống dựa vào số tiền 380 ngàn đồng trợ cấp của nhà nước để sống qua ngày. Bà cụ cho biết trước đây đi cắt cọng chuối khô để bó rau cải, bà cụ có chồng nhưng không có con.

Cuộc sống kỳ lạ của ông cụ 30 năm không ăn cơm chỉ uống nước để sống

Nhân Ái 6 ngày trước

Cụ Kiết việc con người sống nhưng không ăn cơm là một việc làm rất khó và phải tập luyện lâu dài, ông cụ ví việc bỏ cơm khó khăn như đứa trẻ bỏ bú mẹ.

Niềm vui đến với 2 anh em bị khuyết tật chưa một lần ai tặng số tiền lớn

Nhân Ái 1 tuần trước

Chú Đua cũng kể chuyện chú bị kẻ xấu gạt lấy tiền, đến bản thân chú cũng không ngờ là 2 anh em chú bị tật nguyền vậy mà cũng có kẻ xấu đến lừa gạt lấy hết số tiền tích góp lâu nay.

Bà lão 80 tuổi sống một mình vì lý do không ngờ

Nhân Ái 1 tuần trước

Bà Tần có 1 người con trai nhưng theo người cháu tiết lộ thì hồi trẻ bà không nuôi, chăm sóc con nên lớn lên anh này cũng bỏ rơi bà.

Thương cảnh bà lão người Hoa thật thà bị giựt vé số

Nhân Ái 1 tuần trước

Theo chia sẻ của của bà Muối, bà không có chồng con, hiện mỗi ngày bà cụ bán khoảng 100 tờ vé số để sống qua ngày. Bà quá thật thà bị giựt vé số bà khóc cả đêm.

Thương cảnh người phụ nữ mù bán vé số nuôi con trai bị mồ côi cha

Nhân Ái 1 tuần trước

Chị Cầm cho biết bị mù 2 mắt từ nhỏ do sơ xuất của gia đình và thầy lang, chị Cầm cho biết có chồng nhưng anh đã mất và hiện chị phải đi bán vé số để nuôi con nhỏ gần 4 tuổi.

Chuyến trao quà cuối cùng của năm 2019

Nhân Ái 1 tuần trước

Như vậy là năm Kỷ Hợi 2019 khép lại, chuyến trao quà đến những người khó khăn đã kết thúc. Chúng ta lại chào đón 1 năm mới 2020 với nhiều dự định phía trước.

Thương cô bé 10 tuổi mù đôi mắt bị bệnh suốt cả tháng

Nhân Ái 1 tuần trước

Hôm nay gặp lại, cô bé lớn hơn 1 tuổi nhưng nhìn có vẻ xuống sắc, sức khỏe yếu hơn trước và điều nữa là bé Tâm Như rất buồn, không hoạt bát, vui vẻ như trước đây.

Mẹ gửi con rồi bỏ đi, cô bảo mẫu trở thành người mẹ bất đắc dĩ

Nhân Ái 2 tuần trước

Suốt 20 năm qua, kể từ khi cha mẹ của chị Linh gửi cho cô Kim rồi bỏ đi, cũng là từng ấy thời gian cô Kim phải thức đêm thức hôm, ngày đêm lo cho người con mà không phải chính mình sinh ra.

Thương cảnh cụ bà bị giựt vé số đang nuôi đứa cháu bị chấn thương sọ não

Nhân Ái 2 tuần trước

Bà ngoại 91 tuổi bán vé số thì nghe bà kể mấy hôm nay bị kẻ xấu giật mất vé số, có hôm 30-50 tờ, có khi vài chục tờ, khi 50-70 tờ.

Niềm vui đến với bà cụ nhặt ve chai

Nhân Ái 2 tuần trước

Công việc mưu sinh chính hiện nay của bà Tư là nhặt ve chai, nói nhặt nhưng thực chất là người ta thương để giành cho bà, cứ mỗi ngày bán 10 - 20 ngàn đồng để đóng trọ.

Cử chỉ của cô gái câm đối với người mẹ mù của mình

Nhân Ái 2 tuần trước

Bà Năm có tất cả 6 người con, nhưng tất cả đều đã có gia đình riêng, chỉ còn lại 1 mình cô con gái út bị câm ở với bà cụ.

Sự thật về ông cụ hơn 40 năm bán đồ chơi và nghe quyết định cuối cùng của ông cụ

Nhân Ái 2 tuần trước

Trước đây sở dĩ ông không vào mái ấm vì trông chờ vào sự báo hiếu của đứa con này nhưng đến nay xác định là đứa con không lo cho cha nên ông cũng nghĩ đến bản thân này.

Thương cảnh 2 anh em bị tai biến nhiều lần muốn tìm đến cái chết để được giải thoát

Nhân Ái 2 tuần trước

Trong đó chú Đua bị tai biến liệt nửa người, còn chú Bé thì bị tật, bị bại liệt từ nhỏ khiến việc đi lại rất khó khăn.

Rơi nước mắt cậu con trai tâm thần kéo mẹ già đi nhặt ve chai

Nhân Ái 2 tuần trước

Mỗi ngày, 2 mẹ con phải di chuyển trên đoạn đường khá xa và mất cả ngày trời mới kiếm được ít ve chai bán khoảng 50 ngàn đồng.

Bà cụ mù bán trầu cau thối đã lẫn trí không nhớ được ai

Nhân Ái 2 tuần trước

Riêng cau hay trầu của bà do để lâu không ai mua nên cũng bị vàng úa và thối rửa đi nhiều. Theo chia sẻ của bà Đẹp, nghề trầu cau này đã theo bà hơn 70 năm.

Hơn 100 triệu đến với 2 mẹ con ung thư đi cấp cứu bằng xe đạp

Nhân Ái 3 tuần trước

Trao tận tay 2 mẹ con chị Thuý số tiền hơn 101 triệu đồng của các mạnh thường quân gửi tặng để chị Thuý có kinh phí điều trị.

Thương cảnh anh em đi mót mủ cao su để mua con chữ

Nhân Ái 3 tuần trước

Các con của anh Tâm cũng sau buổi học thì tranh thủ đi mót mủ cao su bán được 10 ngàn đồng để kiếm tiền mua sách vở.

Thêm tia hy vọng với người đàn ông đang bị bênh lao phổi

Nhân Ái 3 tuần trước

Chú Hùng bị lao phổi và suy tim, nếu để ở nhà nằm ngày nào thì tình trạng sức khỏe càng suy kiệt, ngay khi có tiền hỗ trợ, em chú Hùng đã khẩn trương đem chú đến bệnh viện điều trị.

Cụ ông có 82 tuổi có nhiều người vợ nhưng phải sống ngoài lề đường

Nhân Ái 3 tuần trước

Ông cụ nói có 5 -6 người vợ và cũng có nhiều con nhưng ông không thích về nhà, không thích gì gò bó, chỉ thích cát bụi đường vậy thôi.

Không có tiền hai vợ chồng đem con bị bệnh thiếu máu về nhà

Nhân Ái 3 tuần trước

Bé Tùng con anh chị các bác sĩ xác định bé bị thiếu máu, thiếu chất sắt và phải truyền máu khẩn cấp nhưng vợ chồng chị Ánh không có tiền nên phải xin bé xuất viện về.

Thương cảnh người đàn ông bị bệnh lao phổi không tiền phải sống trong chòi tôn dựng tạm bợ

Nhân Ái 3 tuần trước

Hằng ngày chú Hùng chạy xe ôm mưu sinh, kể từ ngày bệnh tái phát, chú thuê trọ sống 1 mình, mới đây, khi biết bệnh nặng.

Niềm vui bất ngờ đến với những hoàn cảnh khó khăn

Nhân Ái 4 tuần trước

Sau 3 tuần kể từ khi đăng tải những video về những hoàn cảnh khó khăn. Nên hôm nay đã vượt hàng trăm cây số mang yêu thương đến những mảnh đời ở vùng sâu, vùng xa.

Xót thương hai mẹ con bán vé số ngủ dưới gầm cầu

Nhân Ái 4 tuần trước

Cô có tất cả 3 người con nhưng 2 người đã có chồng và nghèo khó, riêng anh Bé Ba cũng không được mạnh khỏe và cùng cô Tuyết đi bán vé số.

Cụ bà 101 tuổi vui mừng vì được ăn miếng trầu tươi

Nhân Ái 4 tuần trước

Chỉ trong thời gian ngắn, các mạnh thường quân đã giúp cho bà cụ số tiền hơn 30 triệu đồng, gia đình không nghĩ lại được giúp đỡ số tiền lớn như vậy.

Kẻ nhẫn tâm lấy mất một cây vàng của cụ bà 85 tuổi

Nhân Ái 4 tuần trước

Bà cụ bị kẻ xấu lẻn vào nhà lấy mất cây vàng của bà tích góp, mặc dù bà biết người lấy nhưng không nói ra vì sợ mất lòng.