5 tháng sᴀᴜ ɴɢàʏ ᴄố ɴs ᴄʜí ᴛàɪ ǫᴜᴀ đờɪ, ɴs ʜᴏàɪ ʟɪɴʜ ᴛʜᴀʏ ᴍặᴛ ʙạɴ ᴛʜâɴ ʜᴏàɴ ᴛʜàɴʜ ᴛâᴍ ɴɢᴜʏệɴ ᴠẫɴ ᴄòɴ ᴅᴀɴɢ ᴅở

Huong Vo 12/05/2021, 23:20

NSƯT Hoài Linh đã thực hiện đúng tâm nguyện của cố nghệ sĩ Chí Tài, dùng tiền phúng điếu trong tang lễ tại Mỹ gần 2 tỷ đồng để xây nhà tình thương.

Tháng 2/2021, ông Chí Thiện (anh trai Chí Tài) vừa đăng tải bài viết liên quan đến quỹ từ thiện mang tên của cố nghệ sĩ. Cụ thể, cựu thành viên nhóm nhạc Brothers cho biết trước đó gia đình đã có mục đích dùng tiền phúng điếu và đi vòng hoa trong tang lễ để giúp đỡ các nạn nhân bị thiên tai tại Việt Nam và nhận được 83.000 USD.

(Nguồn: Internet)

Anh trai nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ thêm: “Số tiền do quý nghệ sĩ, quý thân hữu và quý thính giả đóng góp nay đã được chuyển đến nghệ sĩ Hoài Linh tại Việt Nam vào ngày 22/2. Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ thay mặt gia đình chúng tôi để thực hiện các công việc từ thiện tại Việt Nam qua số tiền đóng góp của quý vị”.

(Nguồn: Internet)

Sau gần 3 tháng để thực hiện đúng tâm nguyện cuối cùng của cố nghệ sĩ, “đàn em” thân thiết đã cùng ê-kíp dùng tiền phúng điếu xây nhà tình nghĩa dành cho người nghèo. Mới đây, trên trang cá nhân riêng, bà xã cố nghệ sĩ đã chia sẻ hình ảnh ê-kíp ở Việt Nam tặng ngôi nhà tình thương và 50 triệu đồng tiền mặt cho hoàn cảnh khó khăn.

(Nguồn: Internet)

Theo thông tin được biết, sắp tới sẽ tìm hiểu thêm và giúp đỡ những mảnh đời khác. “Cảm ơn khán giả và các anh chị em nghệ sĩ đã giúp đỡ để tâm nguyện nghệ sĩ Chí Tài được hoàn thành”, ca sĩ Phương Loan nghẹn ngào chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Nhiều người không khỏi xúc động trước tâm nguyện còn dang dở dành cho người nghèo của diễn viên Dạ cổ hoài lang trước khi mất. Nhiều tài khoản bình luận: “Cảm ơn chú Chí Tài và gia đình, hành động tuyệt vời quá”, “Anh Tài chắc chắn sẽ rất vui. Thương cho chị Bé Heo”.

(Nguồn: Internet)

Trước đó, khi Chí Tài đột ngột qua đời hồi tháng 12/2020, Hoài Linh tiết lộ về tâm nguyện của nghệ sĩ Chí Tài trước khi mất. Ông cho biết diễn viên sinh năm 1958 từng có lời hẹn từ thiện lần thứ hai tại miền Trung nhưng chưa thực hiện được thì đột ngột ra đi.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Nghệ sĩ Hoài Linh nói thêm: “Gia đình và anh em chúng tôi xin phép không nhận vòng hoa viếng, chỉ mong quý vị thay vì đi vòng hoa viếng nghệ sĩ Chí Tài, thì chúng ta nên dùng số tiền hoa này thành lập một quỹ riêng cho nghệ sĩ Chí Tài. Sau tang lễ chúng tôi sẽ dùng toàn bộ số tiền vòng hoa đó, thay mặt nghệ sĩ Chí Tài xây những căn nhà tình thương, tặng bà con vừa bị lũ lụt. Bảng tên tặng nhà sẽ là “nghệ sĩ Chí Tài thương tặng“. Chúng tôi thiết nghĩ, việc làm này thiết thực hơn và ý nghĩa hơn rất nhiều”.

(Nguồn: Internet)

Nghệ sĩ Chí Tài lúc còn sống từng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, trong đó mới nhất là đợt cứu trợ miền Trung gặp lũ lụt vừa qua.

(Nguồn: Internet)

Sau đó, cố nghệ sĩ còn hứa với bà con rằng sẽ trở lại miền Trung thêm một lần nữa nhưng chưa kịp đi thì ông đã ra đi mãi mãi. Sau tất cả những gì người nghệ sĩ tài hoa ấy mong muốn cũng được những người đồng nghiệp, anh em thân thiết thay ông thực hiện.

Nỗi đau chồng qᴜα đ̴ờı còn chưa nguôi, bà xã cố NS Chí Tài lại phải chịu đựng một nỗi đaυ mới

ʟờɪ ᴛâᴍ sự đầʏ xúᴄ độɴɢ ᴄủᴀ ᴄᴀ sĩ ᴘʜươɴɢ ʟᴏᴀɴ ᴋʜɪ đɪ ʜáᴛ ᴛạɪ ɴʜà ᴛʜờ: “ᴍệᴛ ɴʜưɴɢ ᴠᴜɪ ᴠì ᴄô ʙé ʜᴇᴏ đượᴄ ʜáᴛ ᴄʜᴏ ᴄʜú ᴛàɪ ɴɢʜᴇ” ᴋʜɪếɴ ᴀɪ ɴấʏ đềᴜ ᴋʜôɴɢ ᴋʜỏɪ ɴɢʜẹɴ ɴɢàᴏ.

ᴄụ ᴛʜể, ᴛʀêɴ ᴍạɴɢ xã ʜộɪ ʙấᴛ ɴɢờ ᴄʜɪᴀ sẻ ᴍộᴛ đᴏạɴ ᴠɪᴅᴇᴏ ᴄʟɪᴘ ɢʜɪ ʟạɪ ᴋʜᴏảɴʜ ᴋʜắᴄ đáɴɢ ʏêᴜ ᴄủᴀ ᴄᴀ sĩ ᴘʜươɴɢ ʟᴏᴀɴ – ʙà xã ᴄố ɴɢʜệ sĩ ᴄʜí ᴛàɪ. Đượᴄ ʙɪếᴛ, ᴛʀᴏɴɢ đᴏạɴ ᴠɪᴅᴇᴏ ᴄʟɪᴘ, ᴄᴀ sĩ ᴘʜươɴɢ ʟᴏᴀɴ đã ᴛâᴍ sự ᴠề ᴄᴜộᴄ sốɴɢ ɴʜɪềᴜ ᴛʜᴀʏ đổɪ ᴛʜờɪ ɢɪᴀɴ ǫᴜᴀ ᴠà “ɴũɴɢ ɴịᴜ” ᴠề ᴄʜɪếᴄ ᴛᴀʏ đᴀᴜ ᴄủᴀ ᴍìɴʜ.

ᴄᴀ sĩ ᴘʜươɴɢ ʟᴏᴀɴ ᴛâᴍ sự ᴠề ᴄᴜộᴄ sốɴɢ ᴛʜườɴɢ ɴɢàʏ sᴀᴜ ʙɪếɴ ᴄố ʟớɴ.

ᴄʜɪᴀ sẻ ᴠề ᴄôɴɢ ᴠɪệᴄ ʜàɴɢ ɴɢàʏ, ɴữ ᴄᴀ sĩ ʜàᴏ ʜứɴɢ ᴛâᴍ sự: “ʜᴇʟʟᴏ đàɴ ʜᴇᴏ ᴄᴏɴ ᴄủᴀ ᴄô ʙé ʜᴇᴏ. ʜôᴍ ɴᴀʏ ʟà sáɴɢ ᴛʜứ ʜᴀɪ ʙêɴ ᴄᴀʟɪғᴏʀɴɪᴀ, ᴄô ʙé ʜᴇᴏ ᴄʜᴜẩɴ ʙị đɪ ʟàᴍ ɴêɴ ɢửɪ ᴄʟɪᴘ ǫᴜᴀʏ đếɴ ᴄʜᴏ đàɴ ʜᴇᴏ ᴄᴏɴ ᴄủᴀ ᴄô ʙé ʜᴇᴏ. 𝟺 ɴɢàʏ ʜôᴍ ɴᴀʏ ᴄô ʙé ʜᴇᴏ ʜáᴛ ở ɴʜà ᴛʜờ ᴍệᴛ ʟắᴍ, ᴍệᴛ ɴʜưɴɢ ᴠᴜɪ ᴠì ᴄô ʙé ʜᴇᴏ ʜáᴛ ᴄʜᴏ ᴄʜú ᴛàɪ ɴɢʜᴇ ᴍà”.

Đượᴄ ʙɪếᴛ, ᴄᴀ sĩ ᴘʜươɴɢ ʟᴏᴀɴ đã ʙắᴛ đầᴜ ᴛʀở ʟạɪ ᴠớɪ ᴄôɴɢ ᴠɪệᴄ ᴠà đɪ ʜáᴛ ᴛạɪ ɴʜà ᴛʜờ ᴄáᴄʜ đâʏ ᴋʜôɴɢ ʟâᴜ. ᴅù ᴄôɴɢ ᴠɪệᴄ ʙậɴ ʀộɴ, ᴠấᴛ ᴠả ɴʜưɴɢ ᴄó ᴛʜể ɢɪúᴘ ᴄô ᴠơɪ đɪ ᴘʜầɴ ɴàᴏ ɴỗɪ ɴʜớ, ɴɪềᴍ ᴛʜươɴɢ ᴠớɪ ɴɢườɪ ᴄʜồɴɢ ǫᴜá ᴄố.

ɴɢườɪ ʜâᴍ ᴍộ ɢửɪ ʟờɪ ᴄʜúᴄ sứᴄ ᴋʜỏᴇ, ᴍᴏɴɢ ᴠếᴛ ᴛʜươɴɢ ᴄủᴀ ᴄô ʙé ʜᴇᴏ ᴄʜóɴɢ ʟàɴʜ.

ᴅù đã ɴɢᴏàɪ 𝟼𝟶 ᴛᴜổɪ ɴʜưɴɢ ᴄᴀ sĩ ᴘʜươɴɢ ʟᴏᴀɴ ᴠẫɴ ɴʜư ᴍộᴛ ᴄô ʙé ᴋʜɪ ᴛỏ ᴠẻ “ʟàᴍ ɴũɴɢ” ᴠề ᴄʜɪếᴄ ᴛᴀʏ đᴀᴜ ᴄủᴀ ᴍìɴʜ ᴠớɪ ɴɢườɪ ʜâᴍ ᴍộ: “ᴄáɴʜ ᴛᴀʏ ᴄủᴀ ᴄô ʙé ʜᴇᴏ sᴀᴜ ᴋʜɪ ɢɪáᴄ ʜơɪ ᴛʜì ʙớᴛ đᴀᴜ đượᴄ ᴠàɪ ɴɢàʏ. ɴʜưɴɢ đếɴ ʜôᴍ ɴᴀʏ ʟạɪ ʙắᴛ đầᴜ đᴀᴜ ɴʜưɴɢ ᴋʜôɴɢ ᴄòɴ đᴀᴜ ɴʜɪềᴜ ɴʜư ʟúᴄ ᴛʀướᴄ. ʙạɴ ᴄủᴀ ᴄô ʙé ʜᴇᴏ ᴄó ʀủ ᴄô ʙé ʜᴇᴏ đɪ ᴄʜâᴍ ᴄứᴜ.

ᴍặᴄ ᴅù sợ ɴʜưɴɢ ɴếᴜ ᴛᴜầɴ ɴàʏ ᴋʜôɴɢ ʜếᴛ đᴀᴜ ʜẳɴ ᴄô ʙé ʜᴇᴏ sẽ ᴛʜử đɪ ᴄʜâᴍ ᴄứᴜ ᴛʜử ᴄᴏɪ ɴó ᴄó ʜếᴛ đᴀᴜ ᴋʜôɴɢ. ᴄʜứ ɴó ᴄứ đᴀᴜ ʜᴏàɪ ʟàᴍ ᴋʜó ᴄʜịᴜ ʟắᴍ. ᴋʜôɴɢ ᴄó đᴀᴜ ɴʜɪềᴜ ɴʜưɴɢ ɴó ʟàᴍ ᴄô ʙé ʜᴇᴏ ʀấᴛ ᴋʜó ᴄʜịᴜ”.

“ʜổɴɢ sᴀᴏ, đᴀᴜ ᴄó ᴄʜúᴛ xíᴜ. ᴋʜôɴɢ ᴄó ᴄʜúᴛ xíᴜ đâᴜ, đᴀᴜ ɴʜɪềᴜ ʟắᴍ ʟᴜôɴ. ᴄô ʙé ʜᴇᴏ ɢʜéᴛ ᴋʜôɴɢ ᴛʜèᴍ ᴜốɴɢ ᴛʜᴜốᴄ, ᴍặᴄ ᴋệ ᴋʜôɴɢ ᴜốɴɢ ᴛʜᴜốᴄ ᴄʜᴏ đᴀᴜ ʟᴜôɴ”, ᴄô ʙé ʜᴇᴏ ɴũɴɢ ɴịᴜ.

ᴋếᴛ ᴛʜúᴄ đᴏạɴ ᴠɪᴅᴇᴏ, ᴄᴀ sĩ ᴘʜươɴɢ ʟᴏᴀɴ ᴄũɴɢ ᴋʜôɴɢ ǫᴜêɴ ɢửɪ ɢắᴍ ᴛìɴʜ ᴄảᴍ ᴄủᴀ ᴍìɴʜ ǫᴜᴀ ɴʜữɴɢ ɴụ ʜôɴ ᴅàɴʜ ᴄʜᴏ đàɴ ʜᴇᴏ ᴄᴏɴ: “ʙʏᴇ ʙʏᴇ đàɴ ʜᴇᴏ ᴄᴏɴ. ᴄô ʙé ʜᴇᴏ ᴛʜươɴɢ ᴄáᴄ ᴄᴏɴ ᴄủᴀ ᴄô ʙé ʜᴇᴏ”.

ᴄᴀ sĩ ᴘʜươɴɢ ʟᴏᴀɴ ɢửɪ ɢắᴍ ᴛìɴʜ ᴄảᴍ ᴅàɴʜ ᴄʜᴏ đàɴ ʜᴇᴏ ᴄᴏɴ ᴛừ ɴướᴄ ᴍỹ xᴀ xôɪ.

ᴅướɪ ʙàɪ đăɴɢ, ʜầᴜ ʜếᴛ ɴɢườɪ ʜâᴍ ᴍộ đềᴜ ᴛỏ ʀᴀ ʟᴏ ʟắɴɢ ᴠì ᴄáɴʜ ᴛᴀʏ đᴀᴜ ɴʜɪềᴜ ɴɢàʏ ᴄʜưᴀ ᴋʜỏɪ ᴄủᴀ ʙà xã ᴄố ɴɢʜệ sĩ ᴄʜí ᴛàɪ: “ᴛʀờɪ ơɪ ᴛᴀʏ ʜư ᴛᴀʏ ʜư ᴅáᴍ để ᴄʜᴏ ʙé ʜᴇᴏ đᴀᴜ ɴè”, “ᴛʜươɴɢ ᴄô ʙé ʜᴇᴏ ǫᴜá”, “ᴄʜị ʙé ʜᴇᴏ đɪ ʙệɴʜ ᴠɪệɴ ᴋʜáᴍ ʙệɴʜ đɪ ᴄʜị ơɪ”, “ᴄʜị ôɪ ᴄố ɢắɴɢ ᴜốɴɢ ᴛʜᴜốᴄ ᴠà ᴄʜâᴍ ᴄứᴜ ɴʜᴀ ᴄʜị ᴄʜᴏ ᴍᴀᴜ ᴋʜỏᴇ ᴇᴍ ᴍᴏɴɢ ᴄʜị ᴍᴀᴜ ᴋʜỏᴇ ʟạɪ để ᴠᴜɪ ᴠớɪ đàɴ ʜᴇᴏ ᴄᴏɴ”,…

ʜɪệɴ ᴛạɪ, ᴄᴜộᴄ sốɴɢ ᴄủᴀ ᴄᴀ sĩ ᴘʜươɴɢ ʟᴏᴀɴ đã ᴅầɴ ổɴ địɴʜ ᴠà ʙìɴʜ ʏêɴ ᴛʀở ʟạɪ sᴀᴜ ʙɪếɴ ᴄố ʟớɴ ᴋʜɪếɴ ᴋʜáɴ ɢɪả ᴄó ᴛʜể “ᴛʜở ᴘʜàᴏ ɴʜẹ ɴʜõᴍ” ʜơɴ ᴘʜầɴ ɴàᴏ.

Mai Phương, Chí Tài lần lượt về báo mộng, NSND Hồng Vân từng sởɴ ᴅᴀ ɢà ʙáᴏ ngay cho NSƯT Hoài Linh

Sau khi qua đời, Mai Phương và Chí Tài nhiều lần xuất hiện trong giấc mơ của người thân, bạn bè. Những lời nhắn nhủ của cả hai được chia sẻ với khán giả, không ít lần gây xôn xao.

Năm 2020 là một năm đặc biệt với showbiz Việt. Dịch bệnh hoành hành khiến nhiều dự án, công việc bị trì trệ. Bên cạnh đó, sự ra đi liên tiếp của các nghệ sĩ để lại m.ất mát lớn với làng giải trí.

Đầu năm, Mai Phương qua đời sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật. Đến cuối năm, dư luận lại hoang mang nhận tin nghệ sĩ Chí Tài đột quỵ.

5 tháng sᴀᴜ ɴɢàʏ ᴄố ɴs ᴄʜí ᴛàɪ ǫᴜᴀ đờɪ, ɴs ʜᴏàɪ ʟɪɴʜ ᴛʜᴀʏ ᴍặᴛ ʙạɴ ᴛʜâɴ ʜᴏàɴ ᴛʜàɴʜ ᴛâᴍ ɴɢᴜʏệɴ ᴠẫɴ ᴄòɴ ᴅᴀɴɢ ᴅở

Cũng đã một thời gian dài trôi qua, Mai Phương vừa hết giỗ đầu, Chí Tài qua 100 ngày mất, nhưng những câu chuyện về hai nghệ sĩ vẫn khiến khán giả xúc động. Mới đây, bà xã của nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ về giấc mơ đặc biệt của mình.

Trong mơ, cô gặp được ông xã. Kể lại với một người bạn, bà xã Chí Tài cho biết: “Đêm qua chị nằm mơ thấy anh về hát bài hát nói chia tay với chị. Lúc thức dậy, giọt nước mắt vẫn còn lăn trên mí mắt”.

5 tháng sᴀᴜ ɴɢàʏ ᴄố ɴs ᴄʜí ᴛàɪ ǫᴜᴀ đờɪ, ɴs ʜᴏàɪ ʟɪɴʜ ᴛʜᴀʏ ᴍặᴛ ʙạɴ ᴛʜâɴ ʜᴏàɴ ᴛʜàɴʜ ᴛâᴍ ɴɢᴜʏệɴ ᴠẫɴ ᴄòɴ ᴅᴀɴɢ ᴅở

Dù vương vấn nỗi buồn nhưng ca sĩ Phương Loan cho rằng ông xã đang muốn nhắn nhủ đến mình những điều tích cực: “Chắc linh hồn anh được về nhà Chúa rồi nên anh đến để nói cho chị Bé Heo biết”. Biết được chuyện này, nhiều fan cảm thấy an tâm vì bà xã Chí Tài đã dần tìm được niềm vui trong cuộc sống, có thể nguôi ngoai phần nào sự mất mát.

Trước đó, diễn viên Mai Phương từng nhiều lần xuất hiện trong giấc mơ của bạn bè, người thân. Quản lý cũ cho biết, đúng dịp sinh nhật lần thứ 36 của Mai Phương, một người bạn đã báo tin gặp cô trong mơ. Theo đó, cố diễn viên nhờ người chuyển lời đến quản lý cũ rằng những gì anh gửi mình đều đã nhận đủ. Mai Phương mong người em thân thiết yên tâm, bớt lo lắng về mình.

5 tháng sᴀᴜ ɴɢàʏ ᴄố ɴs ᴄʜí ᴛàɪ ǫᴜᴀ đờɪ, ɴs ʜᴏàɪ ʟɪɴʜ ᴛʜᴀʏ ᴍặᴛ ʙạɴ ᴛʜâɴ ʜᴏàɴ ᴛʜàɴʜ ᴛâᴍ ɴɢᴜʏệɴ ᴠẫɴ ᴄòɴ ᴅᴀɴɢ ᴅở

Ca sĩ Ngọc Châu, bạn thân của Mai Phương từng tiết lộ về giấc mơ kỳ lạ sau 1 tháng cô qua đời. Anh tâm sự: “Đêm qua, đúng 1 tháng xa em, lần đầu tiên anh gặp lại em trong cơn mê. Anh còn không kịp nói gì với em, chỉ kịp nhìn thấy em cầm đoá hoa trắng, mỉm cười và gọi: Anh Châu! Anh Châu rồi cứ nhoà dần. Vậy là anh cũng vui vì ít nhất còn được nhìn thấy em vui cười như vậy. Anh định là kể em nghe về tập Tình Bolero lần này đó chứ, nhưng chắc em cũng hiểu rồi nên cứ cười rồi đi.

Mong em sẽ luôn vui trên thiên đàng nhưng cũng đừng quên dõi theo bước chân của Lavie, gia đình và đừng quên những người đã luôn bên cạnh em như chị Ốc, Bảo Như, chị em Mi, bé Tiên, em trợ lý… vẫn luôn nhớ thương em nhiều”.

5 tháng sᴀᴜ ɴɢàʏ ᴄố ɴs ᴄʜí ᴛàɪ ǫᴜᴀ đờɪ, ɴs ʜᴏàɪ ʟɪɴʜ ᴛʜᴀʏ ᴍặᴛ ʙạɴ ᴛʜâɴ ʜᴏàɴ ᴛʜàɴʜ ᴛâᴍ ɴɢᴜʏệɴ ᴠẫɴ ᴄòɴ ᴅᴀɴɢ ᴅở

Một người khác từng được Mai Phương báo mộng là Huỳnh Lập. Nam diễn viên đã bật khóc lúc rạng sáng vì mơ thấy đàn chị. Anh tiết lộ: “Chị xuất hiện là mình chạy đến ngay để được gặp lại chị. Nhưng mình không thấy rõ mặt, có một vầng đen che mặt chị, cố nhìn nhưng cũng không rõ mặt. Rồi mình nắm tay chị, bàn tay nhỏ nhắn, mềm mại và lành lạnh rất chân thực. Chị nắm lại tay mình rồi nói “Chị về thăm em được là chị sẽ về liền”. Mình xúc động hỏi chị “Chị hiện giờ sao rồi? Chị có muốn gì không?”.

Chị chưa kịp trả lời là có cái gì đó lôi mình về, làm mình tỉnh dậy, cả người không động đậy được, cảm giác như bị điện giật toàn thân, đơ và tê hết cả người. Mình niệm Phật một lúc lâu mới bình thường trở lại… Nhưng mình biết, chị vẫn còn lang thang ở đâu đó, lúc nơi này, lúc chỗ kia, không thể vào nhà được. Có lẽ, mình và chị hợp tuổi, hợp vía, hợp duyên. Hi vọng được gặp lại chị trong mộng để có thể giúp được chị những điều chị cần!”.

5 tháng sᴀᴜ ɴɢàʏ ᴄố ɴs ᴄʜí ᴛàɪ ǫᴜᴀ đờɪ, ɴs ʜᴏàɪ ʟɪɴʜ ᴛʜᴀʏ ᴍặᴛ ʙạɴ ᴛʜâɴ ʜᴏàɴ ᴛʜàɴʜ ᴛâᴍ ɴɢᴜʏệɴ ᴠẫɴ ᴄòɴ ᴅᴀɴɢ ᴅở

Thêm một câu chuyện về Mai Phương từng gây bão trên mạng xã hội. Lần này người gặp cô chính là NSND Hồng Vân. Hồng Vân cho biết, vài ngày sau khi đàn em mất, có người kể với cô về chuyện gặp cố diễn viên trong mơ. Mai Phương khi đó khóc nức nở, nói mình không vào được nhà.

5 tháng sᴀᴜ ɴɢàʏ ᴄố ɴs ᴄʜí ᴛàɪ ǫᴜᴀ đờɪ, ɴs ʜᴏàɪ ʟɪɴʜ ᴛʜᴀʏ ᴍặᴛ ʙạɴ ᴛʜâɴ ʜᴏàɴ ᴛʜàɴʜ ᴛâᴍ ɴɢᴜʏệɴ ᴠẫɴ ᴄòɴ ᴅᴀɴɢ ᴅở

NSND Hồng Vân liền nhờ NSƯT Hoài Linh làm lễ hỏi rõ sự tình xem Mai Phương đang ở đâu. Điều kỳ lạ, địa chỉ mà cô nói trùng với nơi lúc còn sống nữ diễn viên từng thuê ở một thời gian. Câu chuyện này khiến NSND Hồng Vân rùng mình mỗi khi nhớ lại.

5 tháng sᴀᴜ ɴɢàʏ ᴄố ɴs ᴄʜí ᴛàɪ ǫᴜᴀ đờɪ, ɴs ʜᴏàɪ ʟɪɴʜ ᴛʜᴀʏ ᴍặᴛ ʙạɴ ᴛʜâɴ ʜᴏàɴ ᴛʜàɴʜ ᴛâᴍ ɴɢᴜʏệɴ ᴠẫɴ ᴄòɴ ᴅᴀɴɢ ᴅở

Vy Oanh cũng từng khiến CĐM xôn xao khi bật mí việc mình nhìn thấy Mai Phương hiện về. Trong giấc mơ nữ diễn viên rất rạng rỡ, gương mặt toát lên sự bình yên nhưng vẫn phảng phất nỗi buồn.

Nguồn: tinmy123

Góc kɦuất của NSƯT Thành Lộc: Bệnɦ ȶậȶ, 10 cuộc ȶình "đồng ȶính", quyết định ɦiến x.á.c khi qᴜα đ̴ờı

Đượᴄ ᴍệɴʜ ᴅᴀɴʜ ʟà ‘ᴘʜù ᴛʜủʏ sâɴ ᴋʜấᴜ’ ᴄó ᴛʜể ᴋʜɪếɴ ᴋʜáɴ ɢɪả ᴘʜảɪ ᴄùɴɢ ᴋʜóᴄ ᴄùɴɢ ᴄườɪ ɴʜưɴɢ íᴛ ᴀɪ ʙɪếᴛ ᴄᴜộᴄ đờɪ ɴsƯᴛ ᴛʜàɴʜ ʟộᴄ ʟạɪ ʟà ɴʜữɴɢ ɢɪọᴛ ɴướᴄ ᴍắᴛ

ᴘʜù ᴛʜủʏ sâɴ ᴋʜấᴜ – ᴛʜàɴʜ ʟộᴄ sɪɴʜ ʀᴀ ở sàɪ ɢòɴ ᴛʀᴏɴɢ ᴍộᴛ ɢɪᴀ đìɴʜ ᴄó ᴛʀᴜʏềɴ ᴛʜốɴɢ ɴɢʜệ ᴛʜᴜậᴛ. ᴄʜᴀ ᴀɴʜ ʟà ɴsɴᴅ ᴛʜàɴʜ ᴛôɴ ᴍẹ ʟà ᴄᴀ ɴươɴɢ ʜáᴛ ʙộɪ. ʜᴀɪ ᴀɴʜ ᴄʜị ᴄủᴀ ɴs ᴛʜàɴʜ ʟộᴄ ʟà ʙạᴄʜ ʟᴏɴɢ, ʙạᴄʜ ʟɪêɴ đềᴜ ʟà ɴʜữɴɢ ɴɢʜệ sĩ ʜáᴛ ᴄảɪ ʟươɴɢ ɴổɪ ᴛɪếɴɢ.

ɢɪᴀ đìɴʜ ɴs ᴛʜàɴʜ ʟộᴄ

ᴛʜàɴʜ ʟộᴄ ɴổɪ ᴛɪếɴɢ ʟà ᴍộᴛ ɴɢʜệ sĩ ʜàɪ – ᴋịᴄʜ ɢạᴏ ᴄộɪ ở ᴠɪệᴛ ɴᴀᴍ. ᴛêɴ ᴛᴜổɪ ᴄủᴀ ᴀɴʜ ɢắɴ ʟɪềɴ ᴠớɪ ᴄáᴄ ᴛáᴄ ᴘʜẩᴍ ɴʜư ɴɢườɪ ʟíɴʜ ᴠᴏʀᴏᴅɪɴ ᴛʀᴏɴɢ ᴠở Đêᴍ ʜᴏạ ᴍɪ, ᴄʜᴜ xᴜɴɢ ᴛʀᴏɴɢ ᴠở ᴋịᴄʜ ᴋɪɴʜ đɪểɴ ʟôɪ ᴠũ, ʙᴀ ᴛʜư ᴛʀᴏɴɢ Đốɪ ᴍặᴛ ᴠà ᴠᴀɪ ôɴɢ ᴛư ᴛʀᴏɴɢ ᴠở ᴅạ ᴄổ ʜᴏàɪ ʟᴀɴɢ.

ɴᴀᴍ ᴅɪễɴ ᴠɪêɴ ᴄòɴ ɢʜɪ ᴅấᴜ ᴛʀᴏɴɢ ᴄáᴄ ᴛáᴄ ᴘʜẩᴍ đɪệɴ ảɴʜ ăɴ ᴋʜáᴄʜ ɴʜư ᴍùɪ ɴɢò ɢᴀɪ, ɴɢôɪ ɴʜà ʙươᴍ ʙướᴍ, ᴘʜượɴɢ ᴋʜấᴜ… ᴋʜả ɴăɴɢ ʙɪếɴ ʜóᴀ ᴛʀêɴ sâɴ ᴋʜấᴜ ᴄủᴀ ᴛʜàɴʜ ʟộᴄ ᴋʜɪếɴ ᴄʜᴏ ɴʜữɴɢ ᴅᴀɴ ʜàɪ ɴʜư ᴛʀấɴ ᴛʜàɴʜ, ᴛʀườɴɢ ɢɪᴀɴɢ ᴄũɴɢ ᴘʜảɪ ɴɢả ɴóɴ ʙáɪ ᴘʜụᴄ.

sự ɴɢʜɪệᴘ ʟẫʏ ʟừɴɢ ở ᴛᴜổɪ đã ɴɢᴏàɪ 𝟼𝟶 ɴʜưɴɢ ɴsƯᴛ ᴛʜàɴʜ ʟộᴄ ᴠẫɴ ᴄʜọɴ ᴄᴜộᴄ sốɴɢ ᴄô ǫᴜạɴʜ đɪ ᴠề ʟẻ ʙóɴɢ. ɴᴀᴍ ᴅɪễɴ ᴠɪêɴ ᴛừɴɢ ᴄó ɴʜữɴɢ ᴄʜɪᴀ sẻ ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ ᴠề ɴɢʜɪ ᴠấɴ xᴜɴɢ ǫᴜᴀɴʜ ɢɪớɪ ᴛíɴʜ ᴄủᴀ ᴍìɴʜ ᴠà ᴠô số ᴄᴜộᴄ ᴛìɴʜ ᴛʀắᴄ ᴛʀở.

ᴀɴʜ ᴄʜᴏ ʙɪếᴛ ᴍìɴʜ đã ᴄó đếɴ 𝟷𝟶 ᴍốɪ ᴛìɴʜ đổ ᴠỡ. ᴍỗɪ ʟầɴ ɴʜư ᴠậʏ, ᴀɴʜ ʟạɪ ᴄʜọɴ ᴄáᴄʜ đóɴɢ ᴄửᴀ ᴋʜóᴄ ᴍộᴛ ᴍìɴʜ: “ᴛôɪ ᴛừɴɢ đóɴɢ ᴄửᴀ ᴋʜóᴄ ʀưɴɢ ʀứᴄ ɴʜư đứᴀ ᴄᴏɴ ɴíᴛ, ᴋʜóᴄ ᴛʜàɴʜ ᴛɪếɴɢ ᴠà sᴀᴜ đó ᴛʜấʏ ᴍắᴛ ᴍìɴʜ đẹᴘ ʜơɴ, ᴛᴜʏếɴ ʟệ ʟàᴍ ᴍắᴛ ᴍìɴʜ ʟᴏɴɢ ʟᴀɴʜ ʜơɴ. ᴛʀᴏɴɢ ᴛìɴʜ ʏêᴜ ɴếᴜ ʏêᴜ ʙằɴɢ ᴄáɪ đầᴜ, ᴘʜảɪ ᴛíɴʜ ᴛᴏáɴ ᴄáɪ ɴàᴏ ᴄó ʟợɪ ᴄʜᴏ ᴍìɴʜ ᴛʜì ᴄʜúɴɢ ᴛᴀ ʟà ɴɢườɪ ᴋʜô ᴋʜᴀɴ, ᴛứᴄ ʟà ᴄʜỉ ᴛʜíᴄʜ ɴʜậɴ ᴄʜứ ᴋʜôɴɢ ᴘʜảɪ ʟà ɴɢườɪ ᴄʜᴏ”.

ᴛʜàɴʜ ʟộᴄ ʟêɴ đồɴɢ

ᴠề ɴʜữɴɢ ᴛɪɴ đồɴ xᴏᴀʏ ǫᴜᴀɴʜ ɢɪớɪ ᴛíɴʜ, ɴs ᴛʜàɴʜ ʟộᴄ ᴄũɴɢ ᴛʀảɪ ʟòɴɢ: “ʀɪêɴɢ ᴄʜᴜʏệɴ ɢɪớɪ ᴛíɴʜ, ᴀɪ đồɴ ᴛʜì ᴄứ đồɴ. ɴếᴜ ʟà ɴɢườɪ đồɴɢ ᴛíɴʜ ᴍà ʟươɴɢ ᴛʜɪệɴ, ᴛàɪ ʙᴀ ᴛʜì ᴛôɪ ʀấᴛ ʜãɴʜ ᴅɪệɴ ᴠề đɪềᴜ đó, ᴄʜẳɴɢ ᴘʜảɪ ᴍặᴄ ᴄảᴍ ɢì ᴄả. ᴠì ᴄó ᴀɪ ᴍᴜốɴ ᴍìɴʜ đồɴɢ ᴛíɴʜ đâᴜ, ᴛʀờɪ sɪɴʜ ʀᴀ ɴʜư ᴛʜế ᴍà”.

ɴᴀᴍ ᴅɪêɴ ᴠɪêɴ ᴄũɴɢ ᴋʜôɴɢ íᴛ ʟầɴ ᴘʜảɪ đấᴜ ᴛʀᴀɴʜ ᴠớɪ ʙệɴʜ ᴛậᴛ ᴛʀᴏɴɢ âᴍ ᴛʜầᴍ. ᴛʀᴏɴɢ ᴍộᴛ ʙàɪ ᴘʜỏɴɢ ᴠấɴ, ᴀɴʜ ᴄʜᴏ ʙɪếᴛ ᴛʀᴏɴɢ ᴍộᴛ ʟầɴ ᴅɪễɴ ᴀɴʜ đã ʙị ᴄʜấɴ ᴛʜươɴɢ ɢãʏ 𝟹 đốᴛ sốɴɢ ᴠà ᴄó ɴɢᴜʏ ᴄơ ʟɪệᴛ ᴄả đờɪ. ɴʜưɴɢ ᴀɴʜ đềᴜ đốɪ ᴅɪệɴ ᴠớɪ ʙệɴʜ ᴛậᴛ ʙằɴɢ sự ʟạᴄ ǫᴜᴀɴ, ᴠữɴɢ ᴠàɴɢ, ᴀɴ ɴʜɪêɴ.

ᴠᴀɪ ᴅɪễɴ đồɴɢ ᴛíɴʜ ᴄủᴀ ɴsƯᴛ ᴛʜàɴʜ ʟộᴄ

ɴsƯᴛ ᴛʜàɴʜ ʟộᴄ ᴄũɴɢ ᴛừɴɢ ᴋʜɪếɴ ᴋʜáɴ ɢɪả ʙấᴛ ɴɢờ ᴋʜɪ ᴛᴜʏêɴ ʙố sẽ ʜɪếɴ xáᴄ ᴄʜᴏ ʏ ʜọᴄ sᴀᴜ ᴋʜɪ ᴍấᴛ. ɴóɪ ᴠề ǫᴜʏếᴛ địɴʜ ɴàʏ, ᴛʜàɴʜ ʟộᴄ ᴄʜᴏ ʙɪếᴛ ʙảɴ ᴛʜâɴ ᴀɴʜ sốɴɢ ᴍộᴛ ᴍìɴʜ, ᴋʜôɴɢ ᴄó ʀàɴɢ ʙᴜộᴄ ᴠớɪ ᴀɪ. ʜơɴ ɴữᴀ, ᴀɴʜ ᴍᴜốɴ ᴄốɴɢ ʜɪếɴ ᴄʜúᴛ sứᴄ ᴍọɴ ᴄủᴀ ᴍìɴʜ ᴄʜᴏ ʏ ʜọᴄ ᴠì ᴀɴʜ ᴛʜấʏ ʏ ʜọᴄ ɴướᴄ ᴍìɴʜ ᴄòɴ ᴛʜɪếᴜ ᴛʜốɴ ǫᴜá.

ᴛʜàɴʜ ʟộᴄ ǫᴜʏếᴛ địɴʜ ʜɪếɴ xáᴄ ᴄʜᴏ ʏ ʜọᴄ

ᴍớɪ đâʏ, ᴀɴʜ xᴜấᴛ ʜɪệɴ ᴛʀêɴ ᴍộᴛ ᴄʜươɴɢ ᴛʀìɴʜ ᴛʀᴜʏềɴ ʜìɴʜ ᴠà ᴄó ɴʜữɴɢ ᴛâᴍ sự ᴋʜɪếɴ ɴɢườɪ ʜâᴍ ᴍộ ᴋʜôɴɢ ᴋʜỏɪ xóᴛ xᴀ. ᴀɴʜ ᴄʜᴏ ʙɪếᴛ ᴛʀᴏɴɢ ᴋʜᴏảɴɢ ᴛʜờɪ ɢɪᴀɴ ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ, ɴᴀᴍ ᴅɪễɴ ᴠɪêɴ đã ᴘʜảɪ ʙáɴ đồ đạᴄ ᴛʀᴏɴɢ ɴʜà để ᴄó ᴛɪềɴ ᴛʀᴀɴɢ ᴛʀảɪ ᴄᴜộᴄ sốɴɢ.

ᴛʜế ᴍớɪ ʙɪếᴛ, ɴɢườɪ ɴɢʜệ sĩ ʜàɴɢ ɴɢàʏ đᴇᴍ ᴛɪếɴɢ ᴄườɪ ᴄʜᴏ ᴋʜáɴ ɢɪả ʟà ᴠậʏ ɴʜưɴɢ đằɴɢ sᴀᴜ ᴛɪếɴɢ ᴄườɪ đó ʟạɪ ʟà ɴʜữɴɢ ɢɪọᴛ ɴướᴄ ᴍắᴛ đắɴɢ ᴄᴀʏ.

Nguồn Tin tổng hợp

 

Có thể bạn thích

R̲ù̲n̲g̲ ̲r̲ợ̲n̲ ̲n̲g̲ư̲ờ̲i̲ ̲p̲h̲ụ̲ ̲n̲ữ̲ ̲g̲i̲ấ̲u̲ ̲x̲á̲c̲ ̲c̲h̲ồ̲n̲g̲ ̲t̲r̲o̲n̲g̲ ̲t̲ủ̲ ̲đ̲ô̲n̲g̲,̲ ̲n̲g̲ủ̲ ̲c̲h̲u̲n̲g̲ ̲s̲u̲ố̲t̲ ̲1̲ ̲n̲ă̲m̲ ̲m̲ớ̲i̲ ̲b̲ị̲ ̲p̲h̲á̲t̲ ̲h̲i̲ệ̲n̲

Tin tức 3 ngày trước

S̲a̲u̲ ̲k̲h̲i̲ ̲c̲h̲ồ̲n̲g̲ ̲q̲u̲a̲ ̲đ̲ờ̲i̲,̲ ̲n̲g̲ư̲ờ̲i̲ ̲p̲h̲ụ̲ ̲n̲ữ̲ ̲n̲à̲y̲ ̲đ̲ã̲ ̲đ̲ể̲ ̲t̲h̲i̲ ̲t̲h̲ể̲ ̲c̲h̲ồ̲n̲g̲ ̲ở̲ ̲t̲r̲o̲n̲g̲ ̲t̲ủ̲ ̲đ̲ô̲n̲g̲,̲ ̲đ̲ư̲a̲ ̲v̲à̲o̲ ̲t̲r̲o̲n̲g̲ ̲p̲h̲ò̲n̲g̲ ̲n̲g̲ủ̲ ̲c̲ủ̲a̲ ̲m̲ì̲n̲h̲ ̲v̲à̲ ̲n̲g̲ủ̲ ̲c̲h̲u̲n̲g̲ ̲g̲ầ̲n̲ ̲1̲ ̲n̲ă̲m̲ ̲r̲ò̲n̲g̲ ̲r̲ã̲ ̲m̲ớ̲i̲ ̲b̲ị̲ ̲c̲ả̲n̲h̲ ̲s̲á̲t̲ ̲p̲h̲á̲t̲ ̲h̲i̲ệ̲n̲.

Mang đіệп tɦоại đi sửa gặp ɡáı xıпh, anh ᴄɦàng mua mới một ᴄáı nữa để lấγ cớ làm quen, CĐM ᴄảᴍ khái “Đầυ tư ʠυá hợp lý”

Tin tức 3 ngày trước

Con ɡáı xıпh nҺư thế này thì ᵭầυ tư chừng ấγ тıềп để lấγ số Ɖіệп tɦоại có vẻ nҺư cũng là điều hợp lý. Gần đây, cộng đồng ᴍạпɡ Ьấт пɡờ xôn xao với câu chuyện về một cô ɡáı đứng báп Ɖіệп tɦоại ᴄựᴄ kỳ xıпh đẹp, ɡợі cảм.

Có lòng tốt trả lại chị ɡáı uống trà đá ống тıềп, anh ᴄɦàng xe ôm còn bị mắng ngược: “Đây ⱪɦôпɡ ρɦảı тıềп của t”

Tin tức 3 ngày trước

Việc đi trên đường may mắn nhìn thấγ тıềп ɾơı là điều hết sức bìпɦ тɦường thời bây giờ. Do một số người vội vàng và bất cẩn ᵭáпҺ ɾơı thì người đi sau nhìn thấγ và họ nhặt bỏ túi nɡɑγ và luôn mà ⱪɦôпɡ cần ѕυγ nghĩ .

Nữ ѕıпɦ 18 тυổi báп тɾứпɡ lấγ тıềп mua iPɦоne 12 Pro: trúng rụng hàng tháпg ⱪɦôпɡ đẻ thì phí

Tin tức 3 ngày trước

Phía sau câu chuyện nữ ѕıпɦ 18 тυổi báп тɾứпɡ của mình để lấγ тıềп mua iPɦоne 12 Pro đang khiến dư ʟυậп xôn xao là “ngành công nghiệp” mang тɦɑı hộ hay đẻ mướn vẫn ɦоạt động chui lủi suốt Ьɑо năm ʠυa ở Ƭɾuпg Ǫuốᴄ

Đọc nhiều hơn

R̲ù̲n̲g̲ ̲r̲ợ̲n̲ ̲n̲g̲ư̲ờ̲i̲ ̲p̲h̲ụ̲ ̲n̲ữ̲ ̲g̲i̲ấ̲u̲ ̲x̲á̲c̲ ̲c̲h̲ồ̲n̲g̲ ̲t̲r̲o̲n̲g̲ ̲t̲ủ̲ ̲đ̲ô̲n̲g̲,̲ ̲n̲g̲ủ̲ ̲c̲h̲u̲n̲g̲ ̲s̲u̲ố̲t̲ ̲1̲ ̲n̲ă̲m̲ ̲m̲ớ̲i̲ ̲b̲ị̲ ̲p̲h̲á̲t̲ ̲h̲i̲ệ̲n̲

Tin tức 3 ngày trước

S̲a̲u̲ ̲k̲h̲i̲ ̲c̲h̲ồ̲n̲g̲ ̲q̲u̲a̲ ̲đ̲ờ̲i̲,̲ ̲n̲g̲ư̲ờ̲i̲ ̲p̲h̲ụ̲ ̲n̲ữ̲ ̲n̲à̲y̲ ̲đ̲ã̲ ̲đ̲ể̲ ̲t̲h̲i̲ ̲t̲h̲ể̲ ̲c̲h̲ồ̲n̲g̲ ̲ở̲ ̲t̲r̲o̲n̲g̲ ̲t̲ủ̲ ̲đ̲ô̲n̲g̲,̲ ̲đ̲ư̲a̲ ̲v̲à̲o̲ ̲t̲r̲o̲n̲g̲ ̲p̲h̲ò̲n̲g̲ ̲n̲g̲ủ̲ ̲c̲ủ̲a̲ ̲m̲ì̲n̲h̲ ̲v̲à̲ ̲n̲g̲ủ̲ ̲c̲h̲u̲n̲g̲ ̲g̲ầ̲n̲ ̲1̲ ̲n̲ă̲m̲ ̲r̲ò̲n̲g̲ ̲r̲ã̲ ̲m̲ớ̲i̲ ̲b̲ị̲ ̲c̲ả̲n̲h̲ ̲s̲á̲t̲ ̲p̲h̲á̲t̲ ̲h̲i̲ệ̲n̲.

Mang đіệп tɦоại đi sửa gặp ɡáı xıпh, anh ᴄɦàng mua mới một ᴄáı nữa để lấγ cớ làm quen, CĐM ᴄảᴍ khái “Đầυ tư ʠυá hợp lý”

Tin tức 3 ngày trước

Con ɡáı xıпh nҺư thế này thì ᵭầυ tư chừng ấγ тıềп để lấγ số Ɖіệп tɦоại có vẻ nҺư cũng là điều hợp lý. Gần đây, cộng đồng ᴍạпɡ Ьấт пɡờ xôn xao với câu chuyện về một cô ɡáı đứng báп Ɖіệп tɦоại ᴄựᴄ kỳ xıпh đẹp, ɡợі cảм.

Có lòng tốt trả lại chị ɡáı uống trà đá ống тıềп, anh ᴄɦàng xe ôm còn bị mắng ngược: “Đây ⱪɦôпɡ ρɦảı тıềп của t”

Tin tức 3 ngày trước

Việc đi trên đường may mắn nhìn thấγ тıềп ɾơı là điều hết sức bìпɦ тɦường thời bây giờ. Do một số người vội vàng và bất cẩn ᵭáпҺ ɾơı thì người đi sau nhìn thấγ và họ nhặt bỏ túi nɡɑγ và luôn mà ⱪɦôпɡ cần ѕυγ nghĩ .

Nữ ѕıпɦ 18 тυổi báп тɾứпɡ lấγ тıềп mua iPɦоne 12 Pro: trúng rụng hàng tháпg ⱪɦôпɡ đẻ thì phí

Tin tức 3 ngày trước

Phía sau câu chuyện nữ ѕıпɦ 18 тυổi báп тɾứпɡ của mình để lấγ тıềп mua iPɦоne 12 Pro đang khiến dư ʟυậп xôn xao là “ngành công nghiệp” mang тɦɑı hộ hay đẻ mướn vẫn ɦоạt động chui lủi suốt Ьɑо năm ʠυa ở Ƭɾuпg Ǫuốᴄ